Nhà trường
PHONG TRÀO CỦA TRƯỜNG

Chương trình giảng dạy của THỚI AN kết hợp chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam song hành cùng mô hình giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ giúp bé có cơ hội học tập, phát triển kiến thức làm nền tảng vững chắc để tiếp tục bậc học sau mầm non trong hay ngoài nước.

BÉ VUI HỌC

TỔ CHỨC GIỜ KHOA HỌC CHO BÉ

Trẻ thơ là lứa tuổi hồn nhiên vô cùng đáng yêu, đối với trẻ vạn vật xung quanh đều mới lạ và bí ẩn nên trẻ luôn muốn tìm hiểu, khám phá….

Chung kết trao giải hội thi tiếng hát giáo viên

Trong 2 đêm 1,2-11, trên sân Trung tâm Văn hoá Thể thao thị xã Long Khánh đã diễn ra chung kết xếp hạng hội thi“tiếng hát giáo viên” Thị xã Long Khánh lần VII năm 2014. Nhân chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), kỷ niệm 38 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và...

Dạy tiếng Anh trong trường mầm non: Nên hay không?

Từ 16 đến 18/10, Hội thảo khoa học “Tiếng Anh trong trường mầm non, thực tiễn và giải pháp” diễn ra tại Trường CĐ Sư phạm Trung ương. Tại buổi khai mạc hội thảo, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định tầm quan trọng của tiếng Anh, nhưng cũng cho rằng đây là việc còn gây tranh cãi.

CÙNG BÉ VẬN ĐỘNG

Ngoài mục đích chính là nâng cao thể chất cho trẻ, nhà trường hướng các bé luyện tập lối sống năng động ngay từ lứa tuổi mầm non.